Review

ถึงว่า ทำไมขายดีที่สุดในเกาหลีตอนนี้ แผ่นแปะสิวของ Curesys บางที่สุดตั้งแต่ใช้มา 0.01 มม. อันนี้แต่งหน้าทับได้เลย เหมือนไม่ได้แปะ เนียนมาก ไม่หลุดง่ายด้วย ตัวนี้แปะไปเลยสิวจะยุบหายไปเอง ตอนนี้ชอบมากเลย ใช้ทุกวันจะหมดละ เดี๋ยวซื้อใหม่ ซองนึงมี 15 ชิ้น ราคาดีด้วย 59 บาท

เรื่องความบางของนางคือเลิศมากกก เนียนจริง ไม่แต่งหน้าก็เนียน แปะก่อนแต่งหน้าได้ไม่โป๊ะ ที่ชอบสุดคือ เราชอบเป็นสิวใกล้ซอกจมูก ถ้าใช้แผ่นแปะเดิมๆ ที่มีความหนามากขึ้นมาหน่อยบางทีก็แปะไม่ค่อยได้ แต่ตัวนี้แปะได้เลย จะโค้งหรือจะซอกไหนก็เอาอยู่ ส่วนเรื่องดูดสิวเราไม่ค่อยมั่นใจว่าดูดสิวดีมั้ย เพราะเราใช้แล้วไม่ได้ออกมาเป็นหนองแต่สิวยุบลงหายไปเลย

ใครหาแผ่นแปะสิวเนียนๆ แนะนำอันนี้เลย

ไอเท็มเด็ดส่งท้ายปี #แผ่นแปะสิวล่องหน "เข้าใจและทำไมที่เกาหลีฮิตจนเป็นยอดขายอันดับ1 คือบางสุด เนียนสุด แปะแล้วสิวยุบจริงจัง มันไม่ได้ดูดนะแต่คือยุบไปเลย ยิ่งถ้าสิวขึ้นใหม่ๆ แปะแผ่นนึงหายวับไม่ทิ้งรอยเลยจ้ะ แล้วถูกแบบงงมาก 59 บาทเองอะ ได้ตั้ง15 ชิ้น"

ช่วงนี้ฝุ่น PM2.5 เริ่มมาละ พอฝุ่นมาก็เริ่มแพ้ สิวก็ขึ้น หลังจากเจอลูกรักตัวนี้ Curesys เซรั่ม ใช้แล้วเวิร์คเลย ลดสิว ลดการระคายเคือง ลดผิวมัน กระชับรูขุมขน แล้วผิวยังชุ่มชื้นอีก เหมาะกับบรรยากาศช่วงนี้จริงๆ

คนไม่มีสิว ใช่ว่าต้องไม่ดูแลตัวเอง!!

อย่างที่รู้กันว่า ถ้าอยากสิวอุดตันหาย นอกจากคลีนหน้าให้เกลี้ยงแล้ว ควรใช้สกินแคร์ที่มีสารซาลิไซลิกแอซิดต่อเนื่อง เพราะมันจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สิวผด สิวอุดตันออก ซึ่งตัวที่เจนชอบสุดในท้องตลาดตอนนี้คือ Curesys เพราะว่าใช้แล้วสิวอุดตันน้อยลงงง โดยที่สิวไม่เห่อก่อน และผิวหน้าไม่แห้งลอกเหมือนสกินแคร์สิวทั่วไป ด้วยความที่แบรนด์นี้เขาใส่ตัวซาลิไซลิกมาในปริมาณที่พอดี 0.2% พ่วงมากับตัว Ovacilin ที่ช่วยลดอาการอักเสบได้ และกระตุ้นให้เซลล์ผิวที่เกิดใหม่หลังจากผลัดออกแล้ว แข็งแรงขึ้น เฮลท์ตี้ขึ้น ทำให้สิวไม่ค่อยกลับมาขึ้นใหม่ เจนเองใช้ตัวนี้ได้เกือบเดือนแล้ว บริเวณทีโซนคือดีขึ้นมาก มันน้อยลง และสิวอุดตันน้อยลง ลูบคางหน้าผากแล้วเรียบขึ้น พวกรอยสิวต่างๆก็จางลงด้วย เป็นผลพวงจากการที่สกินแคร์ มันช่วยเรื่องการลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกนี่แหละ

ช่วงนี้ชอบจับหน้าตัวเองมากเลยเพราะรู้สึกเรียบกว่าช่วงก่อนหน้านี้ หลังจากที่ลอง Curesys เซรั่มตัวนี้เป็นแบรนด์เกาหลีที่เราเห็นหลายรอบแล้วตอนไปเกา ตัวนี้ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดสิว เพราะใช้มาสักพักสิวผดน้อยลงรู้สึกผิวหน้าแข็งแรงขึ้นความมันลดลงเลยลดโอกาสการเกิดสิว

พึ่งเข้าเซเว่นมา จะบอกว่าเดี๋ยวนี้หาซื้อเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ ง่ายขึ้นแล้วนะ นี่ก็พึ่งเห็นแบรนด์นี้มาลงขาย Curesysของเยอะมาก มีทั้งแบบหลอดเล็ก และขวดใหญ่ด้วย แอกอฮอล์เยอะดี75% กลิ่นหอม แต่มือไม่แห้ง เพราะมี Aloe Vera และ คาโมมายล์

เจลล้างมือของ CURESYS ดีมากกก หอมและให้ความชุ่มชื้นขั้นสุด! แอลกอฮอลล์ 75% ฆ่าโควิดได้แน่นอน มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นจากว่านหางจระเข้ ลดการแพ้จากคาโมมายล์ ทาปุ้บซึมปับ มือนุ่มมจริงๆ นี่พกไปทุกที่ เลิฟมาก มีขายที่7-11 ราคาน่ารัก 59฿ ✨ #รีวิวเซเว่น

เจลแอลกอฮอลล้างมือของ Curesys เลยครับพี่ แอลกอฮอลเยอะดี 75% นี่กดปั๊มล้างบ่อยแต่มือไม่แห้งไม่แตกไม่คัน แถมหอมอ่อน ๆ ละมุน ๆ ด้วย! ขวดปั๊มไซส์ 500ml แค่ 199 บาทซื้อได้ที่ Boots, Watson, Tops, BigC, Makro, ก็มีขายเหมือนกันเด้ออ

ยอดนักตุน บอกเลยเรื่องตุนก็ไม่แพ้ใคร มีครบทั้งหน้ากาก Maskผ้า สเปรย์ ล่าสุดไปเจอยี่ห้อนี้ใน 7-11 ละเคยเห็นในทวิตบอกแบรนด์นี้รักษาสิวดี เรื่องยาเค้าน่าจะดี เลยจัดมาตุน ทั้งแบบปั๊มและแบบหลอดพก ถามว่าไปไหนหรอ ไม่เลย ใช้ในบ้าน ใช้แล้วมือไม่แห้ง ก็ล้างมือ ทาเจลทั้งวัน #รีวิวเซเว่น

ใครแบบใช้เจลล้างมือแล้วรู้สึกว่าอันที่ใช้อยู่มันทำให้มือแห้งๆ แนะนำให้ลองอันนี้นะ ของ CURESYS มีส่วนผสมของ Aloe Vera กับ Chamomile ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและบำรุงมือไปในตัว กลิ่นหอมเย็นๆดี หาซื้อได้ตามวัตสัน ราคา 60 กว่าบาท #รีวิววัตสัน

แบรนด์ CURESYS ที่ดังๆตัวเซรั่มลดสิว เค้าทำเจลล้างมือด้วยนะ

Curesys​ จริงๆเป็นเวชสำอางค์เกาหลี เค้าเพิ่งออกเจลล้างมือ (แต่ผลิตในไทยนะ) มีแอลกอฮอล์​75% ป้องกันไวรัสได้99.99% คือพกติดตัว​ ติดบ้าน​ไว้ทุกที่จริงๆ​ ชอบมากแห้งเร็ว​ แต่มือยังชุ่มชื้นดี​ กลิ่นเค้าหอมแบบคลีนๆ​สบายๆ​ ไม่ฉุนด้วย​

สวัสดีค่า ทุกครั้งเวลาที่แต่งหน้า ขั้นตอนสำคัญที่ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยก็คือการบำรุงผิว ซึ่งมิ้วเองก็เป็นคนที่แต่งหน้าเป็นประจำ ทั้งที่แต่งตัวเองและแต่งให้คนอื่น เลยต้องมีไอเทมบำรุงผิวเยอะอยู่พอสมควร แต่ถามว่าได้ใช้ประจำทุกตัวไหม ตอบได้เลยว่าไม่จ้า เพราะสกินแคร์แต่ละตัวก็เหมาะจะเอามาใช้ในสถานการณ์ที่ต่างกัน นอกจากเมคอัพรีมูฟเวอร์ โฟมล้างหน้า เซรั่มและครีมบำรุง จิปาถะอะไรทั้งหลายแหล่แล้ว “โทนเนอร์” เป็นไอเทมที่มิ้วต้องซื้อตลอด ๆ เพื่อใช้ในการเตรียมผิวและทดสอบความสะอาดก่อนลงครีมบำรุงค่ะ

ฮัลโหลลล สวัสดีค่าสาวๆ ข้าวมาอีกแล้ววว วันนี้ข้าวจะมาเปิดกรุรีวิวโทนเนอร์เด็ดๆ ของตัวเองให้ทุกคนฟัง เพราะใช้ไปใช้มา ก็มีโทนเนอร์เต็มโต๊ะซะแล้ว 5555 เหมือนเห็นอะไรที่เขาว่าดีก็อยากลองไปซะหมด ลองซะเต็มโต๊ะเลย แต่ละอันจะเป็นยังไงบ้าง ไปดูเลยค่า

KYREN Moisture Nature Shampoo & Treatment (420.-/500ml.) นางคือ ไคเรน แชมพูและทรีทเม้นต์สัญชาติเกาหลี ใครที่เคยส่องเว็บเกา เช่น naver ไรงี้ น่าจะพอเห็นผ่านตากันมาบ้าง เพราะว่าติดอันดับคนรีวิวเยอะอยู่เด้อ มียอดขายสูงถึง 70,000 กว่าขวดภายในครึ่งปี ส่วนใหญ่จะใช้สารสกัดจากธรรมชาติสูงถึง 30 ชนิด และพวกคอลลาเจน + เคราติน เน้นช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ + ดูแลผมที่อ่อนแอ ให้นุ่มชุ่มชื้น เงางาม ดูสุขภาพดีกรุบๆ

Kyren Moisture Nature Shampoo & Treatment วันนี้ขอมารีวิว Kyren แชมพูที่เนตใช้ในช่วงนี้ แล้วรู้สึกชอบ เพราะทำให้ผมนุ่ม เรียบลื่น มีน้ำหนัก ที่สำคัญคือ หอมละมุน (หอมแบบติดผมด้วยค่ะ) ดูจากส่วนผสมแล้ว คนที่มีปัญหาเรื่องผิวระคายเคื องง่าย ใช้แชมพูอะไรยากก็ สามารถมาลองได้นะ

รีวิวโทนเนอร์สัญชาติเกาหลี ที่เราคัดมาแล้วว่าทั้งถูกและดี ควรมีติดบ้านไว้ ไปดูกันโลดดด‼️

มาส์กหน้าอะไรจะสนุกขนาดนี้ ฟองฟู่ยุบยิบๆ ดีท็อกซ์รูขุขน ผิวสะอาด สิวอุดตันเกลี้ยง พร้อมบำรุงล้ำลึก ผิวเด้งเลดี้รับรอง !!

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้